Quà tặng socola là một trong những món quà không thể thiếu trong ngày valentine, Thế nhưng việc lựa chọn sản phẩm socola như thế nào để trở thành món quà tuyệt nhất trong ngày lễ tình nhân cho người yêu mình. Hôm nay trong “ý tưởng socola“, D’art sẽ cập nhât những xu hướng bán socola của các thương hiệu nổi tiếng trong ngày lễ valentine này.

Xu hướng bán socola valentine tại các thương hiệu socola

Bán socola valentine với Hoa hồng – truyền thống và lãng mạn

Bán socola valentine với hoa hồng

Bán socola valentine với hoa hồng

Hoa hồng và socola là từ lâu đã trở thành một cặp đôi tình yêu lãng mạn. Hòa hồng đổ tương trưng cho tình yêu mãnh liệt còn socola mang thông điệp là ‘be mine’ là “hãy là của tôi”, khi socola kết hợp với hoa hồng sẽ thể hiện được đầy đủ tình yêu nồng nàn mãnh liệt của 2 người. Với Set quà tặng này thường được thích hợp tăng cho các cô gái thích lãng mạn mang tính nghệ thuật, nghệ sĩ, diễn viên…

Bán socola valentine với nước  hoa- Hương thơm nồng nàn Chocolate

Bán socola valentine với nước hoa

Bán socola valentine với nước hoa

Ý tưởng kết hợp socola với nước hoa đang trở thành xu hướng quà tặng socola năm nay. với bộ socola và nước hoa mạng lại sự ngọt ngào và hương thơm nồng nàn trong ngày valentine. Các bạn có thể kết hợp socola với  nước hoa hương thơm chocolate  nổi tiếng  như chanel , valentino , chocolate amber..

Bán socola valentine kết hợp với sách – Tinh tế và Trí tuệ

Đây là ý tưởng kết hợp tinh tế dành cho các cặp đôi thích đọc sách, sẽ là một buổi thú vị dành cho 2 người thích khám phá một không gian mới : vừa đọc sách cùng nhau vừa ăn những viên socola ngọt ngào . Bạn thế gửi những lời muốn nới qua các trang sách như : em là tất cả những gì anh khao khát;  thời gian chỉ dừng lại vì em; anh không thích thể giới này anh chỉ thích em ; còn đối với các bạn nữ tặng cho nam thì các bạn nên tham khảo: “ rất nhớ, rất nhớ anh;  trọn kiếp yêu.

Bán socola valentine kết hợp với rượu –  Lãng mạn và sang trọng

Bán socola valentine với rượu

Bán socola valentine với rượu

Ý tưởng bán socola valentine cũng là một ý tưởng hay dành cho các cặp đồi  thích  một bữa tối lãng mạn và sang trọng bên cạnh những ánh nến long lanh, 1 ly rượu sambanh và 1 hộp socola tươi sẽ tạo nên một khung cảnh lãng mạn và sành điệu  trong ngày lễ valentine này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *