Có nên lựa chọn quà tặng socola valentine in hình nghệ thuật? đó là thắc mắc mà nhiều bạn đến với D’art chcoolate. Hôm nay trong chuyên mục “ ý tưởng socolaD’art Chocolate sẽ giới thiệu cho các bạn vì sao nên lựa chọn quà tặng socola valentine in hình nghệ thuật.

Quà tặng socola valentine in hình nghệ thuật

Quà tặng socola valentine in hình nghệ thuật được chia ra thành 3 loại:

  1. Socola valentine in hình dạng chữ

quà tặng Socola valentine in hình nghệ thuật

Quà tặng Socola valentine in hình nghệ thuật

Với những hộp quà socola hình chữ này thường thể hiện những thông điệp, lời chúc tới người tặng dưới dạng chữ.Với những nét chữ được các nhà thiết kế lựa chọn kỹ lưỡng và tinh tế phù hợp với kiểu in nhưng không kém phần mỹ thuật

Thường hộp quà sẽ thể hiện những chủ đề về happy birthday, lời chúc trong ngày valentine, ngày của mẹ, ngày của cha, dịp noel …

  1. Socola valentine in hình họa tiết

Socola in hình họa tiết thường được in dưới dạng hình ảnh nghệ thuật được để thiết kế chỉnh sửa hình ảnh một cách khéo léo để  truyền đạt những thông điệp ý nghĩa lên thanh socola cho những dịp đặc biệt như valentine, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam …

  1. Socola valentine in hinh kết hợp chữ với họa tiết

Quà tặng socola valentine in hình nghệ thuật

Quà tặng socola valentine in hình nghệ thuật

Đây là sự kết hợp những socola in dạng chữ và in hình họa tiết, vừa thể hiện được những lời chúc thông điệp cũng như hình ảnh truyển tải tới người tặng.

Những lý do nên chọn quà tặng socola valentine in hình nghệ thuật

+ Socola in hình sẽ giúp bạn thay lời muốn nói truyền tải thông điệp đến người bạn yêu mến

+ Thể hiện những tâm tư tình cảm của bạn lên socola với hương vị ngọt ngào không thể cưỡi lại.

+ Với nghệ thuật in hình độc đáo này sẽ mang lại sự sang trọng mới lạ.Bạn cũng có thể đặt khuôn socola riêng in hình mang những thông điệp hình ảnh chỉ riêng bạn mới có.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc in hình và thiết kế  lên socola, D’art chocolate luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh in trên socola đều sắc nét đến từng centimet.

Hãy đến D’art chocolate để lựa chọn cho mình những món quà tặng socola valentine in hình nghệ thuật tinh tế và sáng tạo phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *