Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để học trò gửi lời tri ân chân thành cũng những món quà ý nghĩa nhất đến thầy cô giáo của mình. Xã hội ngày càng phát triển và thay đôi khiến cho những món quà tặng ngày 20/11 xưa và nay cũng hoàn toàn khác nhau. D’art Chocolate điểm lại những xu hướng tặng quà từ xưa đến nay và gợi ý cho bạn món quà socola cho ngày 20/11 nhé!

Socola Quà Tặng Ngày Cô 20-11 TC1T-01

Socola Quà Tặng Ngày Cô 20-11 TC1T-01

Học trò ngày xưa thích tụ tập ở nhà thầy, quây quần bên mâm cơm, ăn uống trò chuyện.
Học trò ngày xưa rất thích tặng hoa cho thầy cô.

Dù đó chỉ là vài bông hoa dại hái trong vườn hay chỉ là một cành hoa giấy xếp vội nhưng gói trong đó là tình cảm chân thành mỗi học trò ngoan. Học sinh ngày xưa mỗi sáng chỉ được ba mẹ cho vài nghìn ăn sáng, dành dụm lắm cuối tháng sẽ dư một khoản để mua thiệp tặng thầy cô. Những tấm thiệp đơn giản, đôi khi là tự tay làm nhưng trong đó là những lời thơ và tình cảm chan chứa dành cho người thầy đáng kính.

Quà tặng socola cho thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Quà tặng socola cho thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Quà tặng cho thầy cô ngày nay hiện đại hơn và đa dang hơn rất nhiều. Có rất nhiều sự lựa chọn như mỹ phẩm, trang sức, nước hoa… và không chỉ học trò, Phụ huynh ngày nay luôn quan niệm thể hiện sự quan tâm đến thầy cô vào ngày 20/11 và đích thân đến tặng quà thay vì để các con cùng nhau đến tặng quà thầy cô.

 

Bắt kịp xu hướng hiện đại nhưng không làm mất đi giá trị cao quý của món quà dành cho thầy cô trong dịp lễ đặc biệt này, Bộ sưu tập quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của D’art Chocolate là sự kết hợp của các yếu tố hiện đại nhưng vẫn mang nhiều giá trị truyền thống ý nghĩa. Những thông điệp, lời chúc được thể hiện trên từng viên socola nghệ thuật của D’art Chocolate sẽ giúp những cô bạn, cậu bạn học trò hay những bậc phụ huynh gửi những lời tri ân trang trọng nhất đến những vị thầy cô của mình.

Quà tặng Socola Ngày 20-11

Quà tặng Socola Ngày 20-11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *