Quà sự kiện tạo nên dấu ấn cho khách hàng” – Hãy cùng “D’Art Chocolate” tìm hiểu về chủ đề này trong mục “Ý tưởng socola

  1. Tầm quan trọng của quà sự kiện đối với doanh nghiệp

Từ trước đến nay, trong tất cả các ngành nghề, quà tặng luôn là một cách để thể hiện tình cảm, tri ân của người gửi đối với người nhận. Đối với doanh nghiệp, quà sự kiện còn thay lời cảm ơn gửi đến những người đã tham dự do các công ty tổ chức. Thông qua những món quà, doanh nghiệp đạt được các lợi ích, mà cụ thể và rỏ ràng nhất là hình ảnh thương hiệu được lan truyền rộng rải, theo cách mà người sử dụng dễ dàng tiếp nhận nhất.

Quà sự kiện

Quà sự kiện tạo nên dấu ấn cho khách hàng

Ngoài ra, nếu tặng quà vào đầu sự kiện, thì quà tặng còn được xem như 1 chất xúc tác tích cực, đem lại tâm trạng thoải mái, hào hứng cho tât cả những người tham dự, góp một phần lớn vào sự thành công của sự kiện. Vì thế lựa chọn 1 món quà chứa thông điệp thích hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp

2. Ý nghĩa gợi nhớ thương hiệu từ những món quà sự kiện

Trung bình mỗi ngày, một người tiêu dùng có thể tiếp cận hàng trăm ngàn thương hiệu. Vậy làm sao để người tiêu dùng nhớ đến bạn mà không phải của đối thủ cạnh tranh? Câu trả lời chính là thương hiệu doanh nghiệp. Thương hiệu càng mạnh sẽ càng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng. Đó cũng là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Hiểu được điều đó, các món quà tặng sự kiện thường được in kèm logo, hình ảnh hay thông điệp của doanh nghiệp tổ chức với mục đích chính là nhắc nhớ người tiêu dùng. Nội dung càng đơn giản, chân thật thì càng tạo điểm nhấn và gây ấn tượng mạnh với người nhận.

1

Quà sự kiện tạo nên dấu ấn cho khách hàng

Tuy nhiên, món quà không nhất thiết quá đắt tiền nhưng phải mới mẻ và ý nghĩa là điều mà doanh nghiệp hiện nay đang cần. Vi dù món quà ấy có giá trị đến đâu, nhưng “vô dụng” đối với người nhận thì không hoàn toàn phát huy hết được hiệu quả. Các quà sự kiện thường được sử dụng để tặng quà như lịch để bàn, bút viêt, sổ tay, v..v.. Nếu những món quà này đã quá quen thuộc, chưa đủ hài lòng bạn, thì hãy đến với D’art. Tự mình trải nghiệm những món quà lạ mắt được làm hoàn toàn từ socola bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *