D’art Chocolate triển khai chương trình khuyến mãi nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2016.

Bên cạnh mong muốn phát triển mảng sản phẩm quà tặng Socola và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, D’art triển khai chương trình khuyến mãi 10% trên tổng hoá đơn cho khách hàng mua hàng tại các tiệm Hoa là đối tác.

Khuyến Mãi Quà Tặng Socola cho ngày 20-10

Khuyến Mãi Quà Tặng Socola cho ngày 20-10

Socola Quà Tặng – Ý tưởng cực độc đáo để tặng kèm với Hoa

Một món quà bằng Socola thật là lý tưởng để kết hợp cùng một bó hoa đẹp. Như trước đây, khi những ý tưởng về quà tặng còn hạn hẹp thì thị trường quà tặng chủ yếu được sử dụng là hàng Nhâp Khẩu từ Trung Quốc.

Nhưng hiện nay khi ý thức và mức độ nhận diện sản phẩm của người dân được tăng cao thì mọi người đã bắt đầu tẩy chay hàng Trung Quốc và các nhà phát triển quà tặng chú trong hơn vào chất lượng cũng như ý tưởng sản phẩm quà tặng.

Đầu tiên D’art chỉ là một trong những nhà sản xuất Socola đơn thuần tại Việt Nam, nhưng sau khi nhu cầu khách hàng được tăng cao thì họ đã bắt đầu chọn D’art Chocolate như một điểm đến để chọn những món quà cho những ngày lễ lớn hoặc ngày sinh nhật cho bạn bè, người thân .

Những ý tương quà tặng Socola cho ngày 20-10

Sau những ngày tháng ròng rã phát triển sản phẩm và mẫu mã đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi đã ra đời những dòng sản phẩm độc đáo cho rất nhiều mùa nói chung cũng như cho mùa 20-10 nói riêng.

Khi tới Showroom của D’art, ngoài việc chọn ra được một sản phẩm mẫu mã đẹp, khách hàng còn hài lòng với phong cách tư vấn quà tặng cũng như tư vấn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại đây.

Khuyến Mãi Quà Tặng Socola cho ngày 20-10

Khuyến Mãi Quà Tặng Socola cho ngày 20-10

Không dừng lại ở những bộ sưu tập có sẵn và được bày bán ở Showroom, chúng tôi còn giúp khách hàng mang những thông điệp riêng tới những người phụ nữ yêu thương, những lời gửi gắm bấy lâu nay chưa dám nói .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *