Socola  hiện nay tùy không phải là món quà duy nhất trong dịp Valentine, thế nhưng dù vậy socola vẫn giữ một vị trí trong lòng của nhiều người, Socola  như là một món quà tặng không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân.Thế nhưng các bạn đã biết rõ hết được các mức giá bán socola chưa?. Hôm nay trong chuyên mục” Socola ngon”, D’art chocolate sẽ hướng dẫn các bạn những mức giá socola valentine 2018 của các thương hiệu lớn.

Dự kiến những mức giá socola valentine 2018
Mức giá socola valentine  dưới 300.000Đ 

Dòng Socola thanh – giản dị và chân thành:

Với thiết kế đơn giản và tinh tế, đây sẽ là món quà giản dị dành tặng cho nàng thích ăn socola, nhiều thành phần % cacao từ 34%, 54%, 70% sẽ thích hợp với từng khẩu vị socola.  Giá mỗi thanh chỉ giao động từ 80.000Đ – 120.000Đ

 

 

Giá socola valentine - thanh bar

Giá socola valentine – thanh bar

Hộp socola caress – đậm hương vị socola:

Cũng giống như socola thanh, thế những hộp socola caress thi lại được sắp xếp thành những viên nhỏ với nhau tạo thành một món quà tặng nhẹ nhàng. Hiện nay socola caress được chia thành 2 loại đó là caress nguyên chất và caress Nuts & Fruits. Giá socola valentine năm này dao động từ 120.000Đ – 300.000Đ tùy theo số lượng viên trong hộp.

Giá socola Valentine - Hộp Socola Caress

Giá socola Valentine – Hộp Socola Caress

Hộp socol in hình nghệ thuật:

Ngày này với công nghệ tiên tiến, việc in hình lên socola không còn là điều khó, Với socoa in hình nghệ thuật sẽ giúp các bạn thay lời muốn nói tới người mình yêu thương. Giá chỉ dao động từ : 120.000Đ – 220.000Đ mỗi hộp.

Giá socola valentine - Hộp socola in hình nghệ thuật

Giá socola valentine – Hộp socola in hình nghệ thuật

Quà tặng tinh tế và quyết rũ với mức giá socola valentie từ 300,000 Đ – 1,000,000 Đ 

Bạn nên lựa chọn cho mình những hộp quà socola tươi truffee với đa dạng hương vị cũng như màu sắc viên socola sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên trong mùa valentine này, tùy theo số viên trong hộp mà giá socola có thể dao động từ 300.000 – 600.000Đ

Giá socola valentine - Socola tươi

Giá socola valentine – Socola tươi

Bên cạnh đó một số thương hiệu còn kết hợp giữa set socola nghệ thuật với socola tười vừa thể hiện những tinh cảm lời muốn nói vừa mang nhiều hương vị socola đến người mình yêu thương. Giá mỗi set sẽ dao động từ 500.000Đ- 1.000.000Đ

Đẳng cấp và sang trọng với mức giá socola valentine trên 1,000,000Đ

Những set quà tặng sản phẩm này  sẽ thường rất phong phú , các thương hiệu lớn trên thế giới thường hay kết hợp hộp socola với nhau hoặc những sản phẩm tằng kèm khác như nước hoa, rượu, trang sức… dành tặng cho những cô nàng quý phái sang trọng. Giá sản phẩm sẽ từ 1 triệu đến 2 triệu mỗi set hộp quà.

Set quà tặng socola valentine

Set quà tặng socola valentine

Giá socola valentine ở D’art luôn đáp ứng mọi nhu cầu tặng quà socola trong ngày lễ tình tình nhân với giá thành hấp dẫn, chất lượng socola luôn được đặt trên hàng đầu . D’art luôn mang tới những giá trị quà tặng tinh tế thể hiện tình yêu lãng mạn trong ngày lễ tình nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *