Tết Trung thu còn được xem là tết Đoàn Viên, đây là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy , Tặng cho nhau những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh trong ngày Rằm tháng 8. .Thế Nhưng ngày nay, Các bạn có biết rằng ngoài bánh trung thu ngoài truyền thống ra, bánh trung thu còn được làm tù kem lạnh hay còn gọi là bánh trung thu kem lạnh thêm vào đó là sự kết hợp socola logo trang trí đã thêm phần hấp dẫn , mang phong cách mới lạ . trong chuyên mục kiến thức socola , các bạn hãy cùng D”art Chocolate tìm hiểu nhé !

Sự kết hợp hoàn hảo của bánh trung thu và socola logo  trang trí

Bánh trung thu kem lạnh với vẻ ngoài không khác gì chiếc bánh truyền thống nhưng điều mới lạ là thay vì sử dụng bột vì làm nguyên vật liệu mà chiếc bánh được làm từ kem lạnh và được bao phủ bởi một lớp socola hảo hạng vô cùng hấp dẫn , đã mang lại phong cách mới lạ , độc đáo .

bánh trung thu kết hợp socola logo

bánh trung thu kết hợp socola logo

Các thương hiệu trung thu kem lạnh kết hợp với socola logo trang trí

Khi nói về các thương hiệu làm bánh trung thu kem lạnh các bạn sẽ ngạc nhiện răng các thương hiệu này đều không xuất phát từ làm bánh như bánh trung thu kem lạnh của Baskin Robbins ( chuổi cửa hàng kem lớn nhất thế giới ) , hãng kem Puds Ice cream , haagen dazs ice cream… các thương hiệu này đều không phải là nhà sản xuất bánh thế nhưng quang trọng họ đã cố gắng để sáng tạo ra những sản phẩm bánh trung thu gần giống hình hài bánh trung thu truyền thống

>> Xem thêm : “Hướng dẫn đặt hàng Socola logo nghệ thuật tại D’art Chocolate”

bánh trung thu kết hợp socola logo

 bánh trung thu kết hợp socola logo

Bên cạnh đó bánh kem trung thu còn được sử dụng socola logo trang trí để làm lớp phủ cũng như làm lớp mặt cho bánh để thể hiện tính mỹ thuật và họa tiết bắt mắt thu hút.

>> Xem Thêm : “ỨNG DỤNG CỦA SOCOLA LOGO TRONG VIỆC “BRANDING” BÁNH TRUNG THU”

 bánh trung thu kết hợp socola logo

Chắc hẵn các bạn đang thắc măc tại sao bánh trung thu được các thương hiệu trên sử dụng socola logo trang trí cho chiếc bánh của họ.

Lợi ích từ việc sử dụng socola logo :

+Việc sử dụng socola logo  sẽ giúp các thương hiệu tiết kiệm chi phí trang trí , chi phí đào tạo nhưng dễ dàng để trang trí làm chiếc bánh thêm phần bắt mắt mắt , hấp dẫn và mới lạ .
+ Là sự hòa quyện tinh tế hương vị giữ bánh trung thu và socola , sẽ làm cho chiếc bánh thêm phần sang trọng, sự trải nghiệm mới lạ cho khách hàng .
+ Sử dụng socola logo là một trong những cách quảng bá thương hiệu đến với khách hàng đơn giản nhưng hiệu quả .
Bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết thêm cho mình những kiến thức mới về bánh trung thu kem lạnh và sự kết hợp tuyệt vời với socola logo
D’art Chocolate chúc các bạn có mua trung thu vui vẻ bên gia đình bạn bè với những chiếc bánh trung thu ngon tuyệt vời nhé !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *