Socola trắng – Thanh Socola ngon nhất trên Thế giới – Hãy Cùng D’art chocolate tìm hiểu trong chuyên mục “ Kiến thức socola” này nhé.

Socola trắng là gì?

Sô cô la trắng thực tế là một dẫn xuất của sô cô la. Nó thường bao gồm bơ ca cao, đường, sữa khô và được đặc trưng bởi một màu vàng nhạt hoặc trắng ngà xuất hiện. Là một thành phần cơ bản của cacao, bơ cacao có mức độ tan chảy đủ cao để giữ cho loại socola này có thể giữ nguyên được trạng thái rắn ở nhiệt độ phòng.

FDA đã yêu cầu sôcôla trắng phải chứa ít nhất 20% bơ cacao, ít nhất 14% chất rắn sữa, ít nhất 3.5% chất béo sữa, và tối đa 55% chất ngọt.

Socola trắng - thanh socola ngon nhất Thế giới

Yếu tố để thưởng thức Socola trắng như thế nào?

Không phải tự dưng mà socola được mệnh danh là “món ăn của các vị thần”. Socola mang một hương vị huyền bí, một hương thơm quyến rũ và mặc lên mình một màu sắc sang trọng đầy mê hoặc. Vì vậy việc thưởng thức socola trắng đúng cách cũng là một việc hết sức cầu kỳ.

  • Hãy dành cho mình một chút thời gian để thưởng thức, đừng lãng phí một thanh socola trắng hảo hạng bằng cách nhai ngấu nghiến nó.
  • Nên làm sạch miệng trước khi thưởng thức để có thể thưởng thức được đầy đủ hương vị của socola đang tan chảy trong miệng bạn.
  • Thở thật sâu và làm cho tâm trí thật yên tĩnh để có thể cảm nhân hết được sự đa dạng trong vị socola, cả vị ngọt của đường lẫn vị béo ngậy của sữa.
  • Chú ý đến vẻ bề ngoài của thanh socola đang thưởng thức bằng cách quan sát đến vẻ đẹp của thanh socola đang cắn dở, màu sắc và hình dạng của nó sẽ khiến bạn bị mê hoặc và ngon miệng hơn.
  • Ngửi mùi của thanh chocolate bằng cách đưa thanh socola lên mũi, nhắm mắt lại và hít một hơi thật sâu, thật chậm rãi, hãy thử phân tích xem mùi của thanh socola đấy như thế nào.
  • Cảm nhận:Trước khi cắn miếng tiếp theo, hãy dành cho mình một chút thời gian để cảm nhận sự tan chảy và mùi vị ngấm dần vào đầu lưỡi bạn.Socola trắng - thanh socola ngon nhất Thế giới

Những thương hiệu làm Socola trắng ngon nhất.

Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu bày bán các sản phẩm Socola trắng, nhưng để thưởng thức Socola trắng ngon đúng điệu thì D’art xin giới thiệu cho bạn các thương hiệu Socola trắng ngon nhất hiện nay trên Thế giới là: Gyulian (thương hiệu Socola có nguồn gốc từ Bỉ), Lindt & Sprungli (là thương hiệu sản xuất Socola trắng ngon nhất trên Thế giới mà bạn nhất định phải nếm thử), Toblerone (thương hiệu Socola nổi tiếng của Thụy Sỹ), …..Và nếu bạn không có được cơ hội để thưởng thức Socola trắng của những thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới thì D’art cũng xin bật mí cho các bạn hiện nay ở Việt Nam cũng có các thương hiệu Socola bày bán các sản phẩm về Socola trắng rất ngon đó là Marou, D’art, Graphic, …. Bạn có thể ghé đến những cửa tiệm của những thương hiệu Socola nổi tiếng này ở Việt Nam để tìm mua cho mình các sản phẩm Socola trắng mà mình yêu thích.

Socola trắng - thanh socola ngon nhất Thế giới

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *