Trung thu còn gọi là Tết Đoàn viên, Đây là dịp để mọi người trong gia đình sum vậy bên nhau cùng thưởng thức chiếc bánh trung thu nhỏ xinh , cũng là một trong những dịp, cơ hội kinh doanh của nhiều thương hiệu bánh kẹo.

Socola logo trang trí thêm sắc màu Trung thu

Khi nhắc đến trung thu chắc hẳn phải kể đến các thương hiệu kinh doanh phát đạt trong mua trung thu nay như thương hiệu Bánh trung thu Kinh Đô, Như Lan, Bordard Barkery, Đông Khách , Bibica … là những thương hiêu bánh nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. Với những nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kỹ càng không có sử dụng chất phụ gia nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe mang đến cho mọi người cái Tết Trung Thu ấm cúng và hạnh phúc

>> Xem thêm : “Hướng dẫn đặt hàng Socola logo nghệ thuật tại D’art Chocolate”

Bánh trung thu Brodard với socola logo trang trí

Bánh trung thu Brodard với socola logo trang trí

Socola logo mang sự trải nghiệm cho khách hàng 

Bên cạnh đó , ngày này nhiều thương hiệu bánh kem cũng đang chuyển mình kinh doanh sang lĩnh vực bánh trung thu mới như thương hiệu hãng kem Buds , Baskin Robbins … đã nghĩ ra một lối đi riêng cho mình là ra đời loại bánh trung thu kem lạnh kết hợp với phong cách socola logo trang trí đầy độc đáo mới lạ, mang đến sự trải nghiệm mới thú vị cho khách hàng, đồng thời việc các hãng còn việc sử dụng socola logo trang trí còn được dùng để làm như một món quà mang lại sự quan tâm tới sản phẩm của khách hàng vừa để gợi nhắc thương hiệu

>> Xem Thêm : ” SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA BÁNH TRUNG TRU VÀ SOCOLA LOGO ” 

bánh trung thu kem lạnh với socoal logo trang trí

bánh trung thu kem lạnh với socoal logo trang trí

bánh trung thu kem lạnh với socoal logo trang trí

bánh trung thu kem lạnh với socoal logo trang trí

Không những như vậy , Socola logo trang trí còn có thể áp dụng cho các hãng kem , những ly café , trà sữa chuyên về đồ có kem phủ .. dành cho các dịp lẽ hội đặc biệt chắc hẳn sẽ mang lại những ấn tượng mạnh về thương hiệu, những trải nghiệm khách hàng không thể nào quên được trong nhưng dịp đặc biệt này .

Socola logo trang trí cho trà sữa

Socola logo trang trí cho trà sữa

Nhờ đó là mà Socola logo trang trí cũng là một cách để gia tăng thương hiệu, tăng sự trải nghiệm cảm giác thú vi và sự nhắc nhở đến khách hàng sử dụng dịch vụ ấn tượng về thương hiệu của bạn trong các mùa Trung thu và các mùa lễ khác .
Hãy cùng D’art Chocolate thêm phần màu sắc cho sản phẩm bạn mùa trung thu và các mùa lễ khác với socola logo trang trí nào !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *