Ngày báo chí Việt Nam 21/06 là ngày hội nghề nghiệp của giới báo chí và họ luôn được nhận và dành cho nhau những lời chúc động viên hay những món quà  trong ngày này. Đặc biệt trong những năm gần đây xu hướng tặng socola in hình nghệ thuật đang là một quà tặng nhà báo đặc biệt trong dịp này.

THAY LỜI MUỐN NÓI QUA MÓN QUÀ TẶNG NHÀ BÁO

Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn, Những con người luôn có tâm sáng, ngòi bút sắc ngày đêm thầm lặng thu nhập những tin tức  phản ánh, bình luận,  sự kiện khắp nơi, của đất nước, của con người và của cuộc sống hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được nỗi khổ của những người làm báo khi gặp phải những khó khăn trong quá trình tác nghiệp, nắng mưa gian khổ để mang đến độc giả những tin tức kịp thời.

Có thể nói niềm vui hạnh phúc của người cầm viết không gì khác ngoài sự đón nhận của độc giả, sự đùm bọc, cởi mở của các cấp, các ngành và cá nhân để giúp họ hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng. Nhưng bên cạnh đó một món quà nhỏ gửi gắm đến nhà báo sẽ mang lại những niềm vui với họ như một lời cảm ơn để giúp họ hoàn hành sứ mệnh thiêng liêng này.

SOCOLA IN HÌNH NGHỆ THUÂT – QUÀ TẶNG NHÀ BÁO THAY LỜI MUỐN NÓI

SOCOLA IN HÌNH NGHỆ THUẬT QUÀ TẶNG NHÀ BÁO THAY LỜI MUỐN NÓI

SOCOLA IN HÌNH NGHỆ THUẬT QUÀ TẶNG NHÀ BÁO THAY LỜI MUỐN NÓI

Ngày nay socola là một trong những món quà đặc biệt bởi sự ngọt ngào của hương vị socola và với công nghệ tiên tiến hiện nay việc in ấn trên socola ngày càng sắc nét mang nhiều hình dáng và kiểu dáng đặc biệt mang những thiết kế riêng.

Một lời cảm ơn chân thành,  một lời chúc ngày nhà báo được in trưc tiếp lên viên socola sẽ quà tặng nhà báo thay lời muốn nói, thay lời ghi nhận và là một lời cảm ơn sự đóng góp của những con người đang ngày đêm công hiến thầm lặng này

Một hộp socola in hình nghệ thuật trong ngày trọng đại ấy sẽ là món quà tinh thần vô giá với bất kỳ ai đã và đang hoạt động trong ngành truyền thông báo chí

Hãy liện hệ ngày với D’art quà số hotline : 08.6680.5073 – 08.6269.3333 – 08.6253.6666. Để nhận ngay tư vấn về quà tặng nhà báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *