Bạn muốn mua một hộp socola để làm quà tặng cho người thân bạn bè, bạn đang boăn khoăn không biết có những tiệm Socola ngon nào ở Hà Nội – Hãy Cùng D’art chocolate tìm hiểu trong chuyên mục “ Kiến thức socola” này nhé.

Những tiệm bán Socola ngon ở Hà Nội

Bạn đang tìm mua Socola để làm quà tặng cho người thân yêu của mình nhưng đang boăn khoăn không biết nên lựa chon thương hiệu socola nào ngon và nó được bán ở đâu tại Hà Nội  thì D’art xin gợi ý cho bạn những thương hiệu socola ngon nổi tiếng tại Hà Nội và địa chỉ của những cửa hàng này. Các bạn có thể ghé đến những địa chỉ này để tìm cho mình một hộp quà tặng Socola ưng ý nhé.

  • Marou Chocolate ( 132 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)
  • D’art Chocolate ( 18A Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  • Glorybites Chocolate ( 226A La Thành, Đống Đa, Hà Nội)
  • Nama Chocolate và Tiramisu ( 79 Cầu Giấy, Hà Nội)

Những tiệm bán socola ngon ở Hà Nội

Socola được sử dụng cho mục đích gì?

Trong những năm gần đây, socola không chỉ đơn thuần là một món ăn được tất cả mọi người yêu thích mà Socola còn được sử dụng làm quà tặng cho những dịp lễ quan trọng trong năm như Giáng sinh, lễ tết, hiện nay, ngoài ra người tiêu dùng Việt còn sử dụng socola như món quà thể hiện tình thân, sự quan tâm, tôn trọng trong các dịp như tri ân khách hàng, xây dựng thương hiệu, hội thảo, tiếp khách, tặng đối tác,…bởi vì socola là một món ăn mang nhiều ý nghĩa, có nhiều tác dụng tốt cho tim mạch, hệ thần kinh, chống lão hóa.

Những tiệm bán socola ngon ở Hà Nội

Socola được đánh giá trên phương diện nào là tốt?

Khi mua socola, hãy đánh giá một số đặc điểm của thương hiệu và các chi tiết cụ thể của sô cô la bạn muốn mua. Socola tốt sẽ có chất rắn ca cao (sô-cô-la thực tế) và bơ ca cao (kem của sô cô la) làm nguyên liệu hàng đầu, và nó nên được sản xuất gần đây, ngoài ra socola tốt sẽ có một bề mặt nhẵn bóng và không có nhược điểm, mùi vị socola cũng là một điều đáng chú ý (socola chất lượng cao sẽ có mùi thơm mạnh mẽ, dễ chịu).

Những tiệm bán socola ngon ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *