Làm thế nào để lựa chọn được món quà tặng sang trọng ngày nhà báo vừa mang nhiều  ý nghĩa dành tặng cho những con người đang hy sinh cống hiến thầm lặng trong ngành báo trí nhân dịp ngày báo chí Việt Nam 21/06 ?

Từ lâu, Socola đã trở thành món quà tặng sang trọng  ngày nhà báo với  mang nhiều ý nghĩa ngọt ngào và ân cần trong những sự kiện trọng đại này .Đặc biệt, với nghệ thuật in ấn hiện đại, chúng ta sẽ dễ dàng in những họa tiết đặt biệt lên các thanh socola những câu chúc, hình ảnh dành tặng  trong những ngày lễ kỷ niệm như Ngày Nhà Báo việt Nam, Ngày nhà giáo việt Nam,…

QUÀ TẶNG SANG TRỌNG NGÀY NHÀ BÁO CHÍ VIỆT NAM – TRI ÂN NHỮNG CON NGƯỜI CỐNG HIẾN THẦM LẶNG

Ngày báo chí Việt Nam 21/06 là ngày chúng ta tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Những con người dùng ngòi bút, ống kính để phản ánh, bình luận ca ngợi con người và cuộc sống ngày nay. Không phải ai cũng có thể hiểu được nỗi khổ của những người làm báo khi gặp phải những khó khăn trong quá trình tác nghiệp của họ .

Chứng minh vai trò quan trọng không thể phủ nhận của ngành báo, và ngày báo chí Việt Nam là một cơ hội để chúng ta tôn vinh, ghi nhận và đề cao đóng góp của những con người đang ngày đêm cống hiến thầm lặng này. Một hộp socola ngọt ngào và sang trọng sẽ là món quà tinh thần vô giá với bất kỳ ai đã và đang hoạt động trong ngành báo.

HỘP SOCOLA PREMIUM – BỘ QUÀ TẶNG SANG TRỌNG  NGÀY NHÀ BÁO

HỘP SOCOLA PREMIUM MÓN QUÀ SANG TRỌNG TRONG NGÀY NHÀ BÁO

                 HỘP SOCOLA PREMIUM – QUÀ TẶNG SANG TRỌNG NGÀY NHÀ BÁO

Hộp quà socola premium với 2 màu chủ đạo vàng và nâu  đi kèm những viên socola tươi với hương vị đa dạng từ các loại nhân sẽ mang đến cho người tặng sự trải nghiệm không thể nào quên từ bao bì sản phẩm đến hương vị socola  .

Hộp quà socola premium với 2 hộp chủ đạo là :

+ Hộp 1 tầng : với 16 viên socola tươi và một thanh socola in hình nghệ thuật kích thước 10x15cm in những lời chúc nghệ thuật tới các nhà báo..

+ Hộp 2 tầng : Bên cạnh 16 viên socola tươi và một thanh socola in hình nghệ thuật kích thước 10x15cm, Hộp quà còn mang sự trải nghiệm khám phá giữa tầng thứ 2 với 64 viên carress nguyên chất socola đa dạng hương vị truyền thống.

Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về bộ quà tặng sang trọng ngày nhà báo hãy liên hệ với D’art qua hotline : 08.6680.5073 – 08.6269.3333 – 08.6253.6666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *