D'Art chocolate Signature Vietnam

VỀ SẢN PHẨM “SINGLE ORIGIN CHOCOLATE TỪ VIỆT NAM”

Là một trong những nhà sản xuất socola hàng đầu Việt Nam. D’art Chocolate Signature luôn tập trung vào quy trinh đầu vào của nguyên và các bước cấu tạo hương vị socola. Với nguyên vật liệu đạt chất lượng cao từ những nguồn nguyên liệu cacao từ 3 vùng của Việt Nam như:  “Bến Tre, Bà Rịa, Đắk-Lắk” để làm ra dòng socola ngon nhất đến người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới. Điều này góp phần phát triển nguồn ca cao Việt Nam đồng thời tăng thêm giá trị xã hội, việc làm cho người nông dân trồng ca cao.

ABOUT OUR “SINGLE ORIGIN CHOCOLATE FROM VIETNAM”

As one of the chocolate leader in Vietnam. We commit to buying only the best cocoa beans from the famous cocoa region of Vietnam: Ben Tre, Daklak & Ba Ria for our Signature Single Origin Chocolate Bars. Therefore, working with cocoa farmers in Vietnam to maintain sustainable growth of chocolate and enhance the images of Vietnam cocoa beans on the world chocolate map is our most important mission.

 

  • Single Origin Chocolate From Vietnam

 


We are investing in sustainable livelihoods for Cocoa Farmers!


BẾN TRE 

Sản lượng trồng Cacao tại Bến Tre rơi vào khoảng hơn 1000ha, cho tới nay diện tích cây cacao tại vùng này đang lên do được đầu tư phát triển mạnh. Hạt Cacao từ vùng đất này mang đặc tính về hương vị khá là “Chua” và “Trái Cây “.

BEN TRE

With more than 1000 acres invested in growing cacao trees, Ben Tre is one of the uprising city in Vietnam has the fast-growing capacity of cacao beans. The beans coming from this area express the traits of acidity and fruity notes due to the rich nutrients brought in the soils by Mekong Delta River.

Single Origin Chocolate From Vietnam - Bến Tre

Single Origin Chocolate From Vietnam – Bến Tre


ĐẮK LẮK

Là một trong những vùng có tiềm năng phát triển mạnh, nơi đây đang có tới trên 2000ha diện tích trồng Cacao và đặc biệt đây là một trong những nơi có thổ nhưỡng và khí hậu tuyệt vời cho cây cacao. Sản phẩm từ cacao Daklak mang hương vị nồng nàn và xen lẫn chút vị cay của “Tiêu”, mạnh như “Cà phê” và kết thúc với hương vị “Hạt”.

DAK-LAK

Daklak has the strong growing number of cacao farms. With more than 2000 acres plus favorable geographic condition, Daklak is favored by mother nature with the result in the beans that process very unique and strong spicy notes from pepper and aromatic coffee notes coming from years of growing cacao trees together with pepper and coffee trees in the same crops.

Single Origin Chocolate From Vietnam - Dak-lak

Single Origin Chocolate From Vietnam – Dak-lak


BÀ RỊA

Được phát triển mạnh với tổng diện tích trồng Cacao trên 1300 ha trên tổng diện tích đất nông nghiệp tại đây. Người nông dân tại Bà Rịa được nhà nước đầu tư và hướng dẫn trồng cây Cacao đạt chuẩn UTZ nên đến mùa ra trái chất lượng rất cao. Và đặc trưng về hương vị từ vùng đất này sẽ có hương vị của “Hạt Tiêu” và một chút “Hạt

BA RIA

Due to the location of Ba Ria, cacao farms in this area are invested in terms of technology and knowledge more than other areas in Vietnam. With 1300 hecta invested and instructed based on UTZ standard, beans grown in this area yield higher quality. And the special notes from this soils are more of spicy and nutty.

Single Origin Chocolate From Vietnam - Ba Ria

Single Origin Chocolate From Vietnam – Ba Ria


  • SINGLE-ORIGIN-CHOCOLATE-FROM-VIETNAM 40%
  • SINGLE-ORIGIN-CHOCOLATE-FROM-VIETNAM 46%
  • SINGLE-ORIGIN-CHOCOLATE-FROM-VIETNAM 54%
  • SINGLE-ORIGIN-CHOCOLATE-FROM-VIETNAM 70%
  • SINGLE-ORIGIN-CHOCOLATE-FROM-VIETNAM 80%
  • SINGLE-ORIGIN-CHOCOLATE-FROM-VIETNAM 100%