D'Art chocolate Signature Vietnam

CHOCOLATE BEVERAGE – TRIẾT LÝ

Tạo ra những đồ uống từ Sô-cô-la là một nghệ thuật đòi hỏi những kĩ năng tuyệt vời, sự cống hiến, và niềm đam mê mãnh liệt; Mục đích của chúng tôi là tạo ra những thức uống tinh tế dành cho những người sành điệu.

CHOCOLATE BEVERAGE – OUR PHILOSOPHY

Creating fine chocolate drinks is an art that requires great skills, dedication, and passion; our goal is all about extravagant drinks for connoisseurs.

Choolate Beverage - D'Art chocolate Signature Vietnam


CHOCOLATE BEVERAGE: Here are delicious must-try drinks at our store that would delight you when traveling to Vietnam. 

From D’art Chocolate Signature with love!


Sô-cô-la nóng kiểu Châu Âu & Sô-cô-la nóng kiểu Châu Mỹ (Có thể thêm đá)

Tại D’Art Chocolate Signature, các loại đồ uống Sô-cô-la của chúng tôi được làm từ những loại Sô-cô-la hoàn hảo nhất được sản xuất tại Việt Nam, những ly đồ uống Sô-cô-la này mang hơi hưởng của Châu Âu và Bắc Mĩ.

Bí mật ở đây là cách chúng ta khuấy và hoà tan từng nguyên liệu với nhau một cách cẩn thận nhất cho tới khi không còn viên Sô-cô-la nào sót lại. Và phải được làm nóng tới khi đạt được độ mịn bông tuyệt đối. Sau đó bạn sẽ chỉ còn cảm thấy sự mềm mịn tuyệt đối được liên kết với nhau một cách tuyệt vời !

European Hot Chocolate – American Hot chocolate (Iced)

At D’Art Chocolate Signature, our chocolate drinks made by finest chocolate from Vietnam, this chocolate drinks creates luxuriously indulgent European-style and American-style beverage.

The key is to gently stir the ingredients until not a single unmelted speck of chocolate is present. The mixture must simmer until entirely smooth. Then it will thicken just a touch to the perfect velvety texture.

Choolate Beverage - D'Art chocolate Signature Vietnam


Sự khác biệt giữ Cacao nóng & Sô-cô-la nóng?

Cocoa Nóng thì rất mỏng, thức uống có vị ngọt làm từ bột cacao, đường và sữa. Đồ uống cacao có thể được bổ sung thêm 1 số hương vị như Vani, syrup hoặc vị cay. Cacao nóng không đậm bằng Socola Nóng!

Còn Sô-cô-la (Còn được gọi là Sô-cô-la Uống hoặc là Sô-cô-la để nhấm nháp), nó được làm từ Socola thật (thường được làm dưới dạng viên để tan nhanh hơn). Do nó rất giàu chất béo và dinh dưỡng nên Sô-cô-la nóng dày hơn Cacao nóng rất nhiều.

What’s the Difference Between Hot Cocoa and Hot Chocolate?

Hot cocoa is a thin, sweetened beverage, made from cocoa powder, sugar, and milk. Hot cocoa may or may not contain other flavorings, such as vanilla, liqueur, or spices. Hot cocoa is often less rich and sweeter than hot chocolate.

Historically, hot chocolate (also called drinking chocolate or sipping chocolate), is made with actual chocolate (often shaved or ground into fine pieces so it melts quickly). Because of the high-fat content of chocolate, hot chocolate is richer than hot cocoa.

Chocolate Beverage - D'Art chocolate Signature Vietnam