Hôm nay, D’art chocolate sẽ chỉ cho bạn “ Socola thiết kế được ứng dụng như thế nào ? giúp cho những chiếc bánh hay những ly kem của bạn trở nên cực kỳ đặc biệt.

Socola thiết kế được dùng để trang trí

flourless-brandy-chocolate-cake-with-cherry-syrup-100121-1

Socola từ lâu đã trở thành một trong những cách trang trí nghệ thuật là một trong những sản phẩm phổ biến và được ưu chuộng nhờ hương vị cũng như tính thẩm mỹ cao của chúng. Với cách trang trí phong phú sáng tạo, việc trang trí socola thiết kế sẽ tạo cho sản phẩm của bạn để nên chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút tạo cảm giấc ngon miệng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

socola thiết kế hình bóng

Socola thiết kế trang trí

Bạn có thể sáng tạo vô vàn kiểu trang trí socola khác nhau để tạo nên chất trang trí riêng của bạn như: socola curl, socola hình thú, socola hình lá, socola hình bong bóng  … để trang trí lên bánh kem hoặc ly kem của mình trông hấp dãn, sang trọng và tinh tế hơn.

Socola thiết kế được dùng để quà tặng đáp lễ dịp đặc biệt

Socola trang trí nghệ thuật cho hallooween

Socola trang trí nghệ thuật cho hallooween

Việc sử dụng socola thiết kế sẽ giúp bạn tăng thêm không khí của mùa lễ trong các dịp valentine, noel, tết, sinh nhật …Với những thiết kế đặc biệt, nhiều kiểu dáng , thích hợp cho từng sản phẩm một cách nhanh chóng, đơn giản tiết kiệm chi phí cho bạn, mang lại cảm giác trải nghiệm dịp lễ vừa tạo nên sự khác biệt.

socola logo nghệ thuật- Madam Hương

Socola thiết kế được dùng quảng bá thương hiệu logo

 

socola trang tri nghê thuật - logo socola

socola trang tri nghê thuật – logo socola

Ngoài việc trang trí, socola còn được ứng dụng để làm logo thương hiệu giúp tăng độ nhân biết thương hiệu. Với công nghệ càng ngày tiên tiến việc in logo socola không còn là việc khó khăn, mà còn mở ra cơ hội marketing mới cho các ngành kinh doanh bánh kem, hãng kem, đồ ăn thức uống.  

socola trang trí- Madame Hương (23)

Việc sử dụng socola thiết kế để làm cách quảng bá thương hiệu logo vừa giúp tiêt kiệm chi phí quảng cáo nhưng, giúp “ Branding” thương hiệu một cách dễ dàng nhất, mang lại cảm giác trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *