Sắc Màu Tình Yêu Cho Socola Valentine 2017

Hôm nay đã là gần tới ngày lễ tình nhân Valentine 14-02 rồi, D’art Chocolate cũng đang rất gấp rút để chuẩn bị cho những bộ sưu tập quà tặng Socola Valentine 2017 nè!

Để có được món Socola ngon tuyệt hảo trong những bộ trang phục lộng lẫy. D’Art Chocolate đã mang nét thiên đầy mê hoặc vào bộ sưu tập Socola Valentine 2017 ” Khu Vườn Tình Yêu “. Những chú chim trong khu vườn Cacao của D’Art Chocolate như được sải cánh lộng lẫy trong ánh nắng mai, nơi mà bình yên hạnh phúc lứa đôi được ấp ủ, nơi mà những tia nắng chiếu rọi bừng sáng lên những hi vọng tương lai. Và bộ sưu tập Socola Valentine 2017 “Khu vườn Tình Yêu ” đã ra đời như thế đó !

Socola Valentine 2017 – Khu Vườn Tình Yêu

>> Bộ Sưu TậpKhu Vườn Tình Yêu

Socola Valentine 2017 Khu vườn tình yêu

Socola Valentine 2017 Khu vườn tình yêu

Bên cạnh khu vườn hạnh phúc của D’art Chocolate thì chúng tôi còn mang tới cho bạn những tia nắng mai rực rỡ, những màu sắc cháy bỏng của tình yêu đôi lứa. Với những dải màu đỏ tươi là biểu tượng của sự nồng cháy vĩnh cửu mang lại niềm tin được che chở bởi người bạn đời của mình mãi mãi. Hay những bộ sưu tập Socola Valentine 2017 cũng chỉ đơn giản dịu nhẹ với gam màu hồng lãng mạn đầy chân thành mang ước nguyện hạnh phúc trọn đời. Chìm đắm trong màu tím thuỷ trung, say mê, lãng mạn toát lên vẻ sang trọng cao quý tỏ rõ một tình yêu đẹp cho trọn kiếp lứa đôi.

Socola Valentine 2017 – Sắc Màu Tình Yêu

>> Bộ Sưu Tập: Sắc Màu Tình Yêu

Socola Sắc Màu Tình yêu cho Valentine 2017

Socola Sắc Màu Tình yêu cho Valentine 2017

Và dường như tất cả đã được hoàn thiện vĩnh cửu như những bông hoa toà hương giữa cuộc đời. Chúng ta trao tặng cả con tim để cả hai cùng hoà làm một như những dải màu hoà quện, như những trái tim được sinh ra là để ở bên nhau mãi mãi.

Socola Valentine 2017 – Trái Tim Tình Yêu

>> Bộ Sưu Tập: Trái Tim Tình Yêu

Socola-Valentine-2017-V17-42-website

Socola Trái Tim Tình Yêu cho Valentine 2017

Trong mùa lễ tình nhân Valentine 2017 năm nay, D’art Chocolate xin gửi lời chúc tới quý khách hàng, những người luôn đồng hành cùng chúng tôi suốt những năm qua một lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy trao tặng những set quà tặng Socola Valentine 2017 như những món quà ý nghĩa tới người mà mình yêu thương nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *