Quà tặng 20/10 cho người yêu: món quà cô ấy thực sự muốn là gì? – Hãy cùng D’art chocolate tìm hiểu trong chuyên mục “Ý tưởng socola” này nhé!

Ngày tôn vinh phụ nữ đang đến gần rồi, các chàng trai đã chọn được món quà tặng 20/10 cho người yêu của mình chưa? Thật khó khi không biết nàng thích gì và làm sao chiều lòng cô ấy đúng không nào. D’art sẽ bật mí cho bạn những món quà mà bất kỳ cô gái nào cũng yêu thích.

Mỹ phẩm cao cấp 

Không chỉ những ngày đặc biệt mà trong cuộc sống thường ngày bất kỳ phụ nữ nào cũng đều có nhu cầu làm đẹp. Một số thương hiệu  nổi tiếng bạn có thể đầu tư cho nàng một thỏi son hay hộp phấn như Mac, Maybelline, Estee Lauder, Ohui…

Quà tặng 20/10 cho người yêu

Quà tặng 20/10 cho người yêu

Trang sức

Nhắc tới nhu cầu làm đẹp của phụ nữ chúng ta không thể bỏ thiếu trang sức. Bạn nên tìm hiểu sở thích của người mình yêu để chọn lựa được những món trang sức lấp lánh và phù hợp với túi tiền của bản thân nhé! 

Túi xách

Đây là vật bất ly thân của bất kỳ cô gái nào khi ra phố. Bạn sẽ trở thành người đàn ông tâm lý trong mắt người yêu nếu chọn được chiếc túi xách cô ấy đang khao khát sở hữu đấy. 

Quần áo

Hãy quan sát người yêu bạn và nếu phát hiện ra rằng cô ấy đang thích chiếc áo, quần của bộ sưu tập mới ra, hãy chọn lựa chiếc áo hay chiếc quần ấy làm quà 20/10 cho nàng bạn nhé! D’art tin rằng cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng  

Quà tặng 20/10 cho người yêu

Quà tặng 20/10 cho người yêu

Hộp socola thiết kế 20/10

Cô gái của bạn chắc chắn sẽ yêu thích socola, vì rất nhiều lợi ích sức khỏe mà socola đem lại. Bạn nên lựa chọn một hộp socola được thiết kế nhân dịp ngày phụ nữ 20/10. Với từng viên socola như từng vị tính cách của nàng. Đây sẽ là một món quà đặc biệt và mới mẻ cho nàng.

Quà tặng 20/10 cho người yêu

Quà tặng 20/10 cho người yêu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *