Hãy cùng D’art Chocolate tham khảo quà sự kiện – món quà không thể thiếu trong buổi tiệc cuối năm trong chuyên mục “Ý tưởng socola” nhé!

Quà sự kiện là món quà khá quan trọng vào những dịp lễ cho nhân viên. Nó đề cao tinh thần và tạo động lực để nhân viên có thể làm việc tốt hơn. Bạn nên chọn một món quà thể hiện sự đánh giá cao từ bạn. Đồng thời, quà sự kiện cần hữu ích và giá cả phải chăng. Hôm nay D’art sẽ gợi ý cho bạn một số món quà phù hợp nhất.

Vì sao nên tặng quà sự kiện cuối năm cho nhân viên?

Phần thưởng cuối năm là một món quà truyền thống tại hầu hết doanh nghiệp. Đây là cách tuyệt vời để tuyên dương một năm làm việc chăm chỉ của nhân viên. 

Từ các món ăn, tiền mặt cho đến những ngày nghỉ thêm, có rất nhiều cách để cho nhân viên của bạn thấy được quan tâm.

Ý tưởng độc đáo để tổ chức tiệc cuối năm

Tiệc cuối năm là tiệc phổ biến ở hầu hết các công ty. Vậy tại sao bạn không biến nó thành buổi tiệc đặc biệt thông qua cách tổ chức mới lạ? Bạn có thể tham khảo việc tổ chức theo chủ đề như đặc điểm từng mùa, cổ tích, màu sắc,…Chắc chắn bằng cách sáng tạo này, bạn sẽ giúp nhân viên có ấn tượng tốt đối với công ty.

Quà sự kiện - món quà không thể thiếu trong buổi tiệc cuối năm

Quà sự kiện – món quà không thể thiếu trong buổi tiệc cuối năm

Những món quà sự kiện cuối năm nhân viên bạn sẽ rất thích

     Tiền thưởng

Tiền thưởng là món quà phổ biến và vô cùng thiết thực. Tặng cho tất cả nhân viên một số phần thưởng nhỏ vào cuối năm. Món quà này thể hiện sự thiện chí và động viên nhân viên vô cùng hữu ích.

     Món quà mang tính sở thích cá nhân

Món quà này sẽ trở nên rất ý nghĩa nhưng phù hợp với số lượng nhân viên giới hạn. Hãy cố gắng tìm hiểu sở thích nhân viên của mình và chuẩn bị những món quà thật phù hợp. Điều này nhân viên sẽ rất cảm kích vì sự quan tâm, chu đáo của công ty. 

     Những món quà sự kiện ngọt ngào

Hãy tặng cho nhân viên một sản phẩm ngọt ngào nhưng không kém phần sang trọng như socola. Hãy in tên của nhân viên lên viên socola tạo sự đặc biệt. Món quà tôn vinh tính cá nhân này sẽ vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.

Quà sự kiện - món quà không thể thiếu trong buổi tiệc cuối năm

Quà sự kiện – món quà không thể thiếu trong buổi tiệc cuối năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *