Khách mời nào cũng sẽ thích món quà tặng tiệc cưới ngọt ngào như vậy. Vậy món quà đó là gì? Hãy cùng D’art Chocolate tìm hiểu trong chuyên mục “Ý tưởng socola” này nhé!

Việc nhận quà đáp lễ trong tiệc cưới hiện nay đang trở thành một xu thế, một tập quán đẹp trong văn hóa cưới hỏi. Mùa cưới đang bắt đầu, D’art Chocolate sẽ giúp các bạn tìm và chọn cho mình những món quà phù hợp để ngày vui thêm ý nghĩa và hạnh phúc bền lâu bạn nhé!

Quà tặng tiệc cưới cho khách mời bắt nguồn từ đâu?

 Món quà tặng tiệc cưới ngọt ngào

Món quà tặng tiệc cưới ngọt ngào

Tục lệ tặng những món quà nho nhỏ thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn chân thành của đôi vợ chồng trẻ. Món quà này dành cho tất cả những ai đến chứng kiến ngày trọng đại của mình. Điều này dường như đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa cưới hỏi. Ở Anh họ có hoa cài áo. Ở Malaysia là những trái trứng luộc chín được trang trí một cách tỉ mỉ . Còn ở Trung Quốc gia chủ thường tặng cho khách ấm trà hay túi trà… Mỗi đất nước lại có một cách riêng thật đặc biệt phải không nào?

Thị trường quà tặng tiệc cưới năm nay có gì “hot”?

 Món quà tặng tiệc cưới ngọt ngào

Món quà tặng tiệc cưới ngọt ngào

Ông bà mình có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa”, khi đời sống càng nâng cao thì người ta càng coi trọng món quà cảm ơn trong bữa tiệc. Socola thiết kế – hãy xem thử món quà tặng tiệc cưới này có làm bạn hứng thú không nhé! 
  • Socola là một dòng sản phẩm cao cấp.Thế nên socola rất thích hợp để lựa chọn làm quà cảm ơn.
  • Socola cũng là biểu tượng tình yêu trong bao thập kỷ qua. Bạn chọn socola cũng chính là chọn biểu tượng tình yêu của hai bạn.
  • Một món quà nhỏ xinh in tên hai bạn, khách mời nào mà không thích và ấn tượng chứ nhỉ?

Lưu ý nho nhỏ khi chọn mua quà đáp lễ.

 Món quà tặng tiệc cưới ngọt ngào

Món quà tặng tiệc cưới ngọt ngào

Để chọn lựa được món quà phù hợp cô dâu, chú rể nên quan tâm đến hai điều sau đây: 
  • Tài chính, vấn đề trước tiên bạn nên quan tâm khi lên kế hoạch dự toán ngân sáchcho việc chọn quà tri ân khách mời. 
  • Cô dâu chú rể khi tặng quà cũng phải suy nghĩ, cân nhắc mà lựa chọn sao cho vừa phù hợp với sở thích mà lại vừa ý nghĩa cho tất cả mọi người. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *