Hãy cùng D’art Chocolate tham khảo gợi ý quà 20 tháng 10 cho người phụ nữ bạn yêu thương trong chuyên mục “Ý tưởng socola”.

Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam là ngày bạn nên cố gắng thể hiện rằng người phụ nữ mà bạn yêu quý luôn được trân trọng. Hãy làm cho những người phụ nữ của bạn thành người đặc biệt với những ý tưởng quà tặng độc đáo. Hôm nay D’art Chocolate sẽ gợi ý quà 20 tháng 10 để giúp bạn thể hiện sự chu đáo.

Gợi ý chọn quà 20 tháng 10 cho người phụ nữ bạn yêu thương

Gợi ý chọn quà 20 tháng 10 cho người phụ nữ bạn yêu thương

Mối quan hệ của bạn với người phụ nữ bạn muốn tặng quà là gì?

Hãy xác định mối quan hệ giữa bạn và người phụ nữ mà bạn muốn tặng quà 20 tháng 10 là như thế nào. Chẳng hạn, một cốc cà phê có thể là một món quà thích hợp cho đồng nghiệp, nhưng không phù hợp cho đối tác của bạnVà ngược lại, tặng hoa hồng đỏ cho đồng nghiệp sẽ có thể gây ấn tượng sai.

Lựa chọn an toàn

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết chọn món quà nào phù hợp? D’art sẽ gợi ý cho bạn ba món quà được đánh giá là sự lựa chọn an toàn: hoa, socola và nước hoa.

        Hoa

Điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến khi nói về quà tặng cho phụ nữ là hoa. Màu sắc của hoa rất quan trọng. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê sâu sắc. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự hòa giải, cho sự gần gũi. Hoa màu vàng tượng trưng cho tình bạn và lòng biết ơn.

        Socola

Socola luôn là một sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo. Hương vị ngọt ngào từ socola tượng trưng cho sự trân trọng, yêu mến. Ngày nay, với đa dạng chủng loại, thiết kế từ socola rất phù hợp cho những đối tượng nhất định. Một số loại socola với hương vị độc đáo mà D’art muốn giới thiệu cho bạn: Socola tươi, socola nghệ thuật,..

Gợi ý chọn quà 20 tháng 10 cho người phụ nữ bạn yêu thương

Gợi ý chọn quà 20 tháng 10 cho người phụ nữ bạn yêu thương

        Nước hoa

Đây sẽ là một lựa chọn tốt nếu như bạn thật sự hiểu cô ấy. Hương nước hoa sẽ tạo nên sự đặc biệt cho mỗi một người. Bạn có thể tìm hiểu về mùi hương yêu thích thông qua cuộc trò chuyện, hoặc qua những người gần gũi với cô ấy.

Tự tay làm món quà ý nghĩa

Một món quà xuất phát từ trái tim là món quà tuyệt vời nhất. Bạn có thể tự tay chuẩn bị một bữa ăn, làm một chiếc bánh,..Không gì được đánh giá cao hơn một món quà độc đáo do chính tay bạn làm vì cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *