Gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi :” 20/10 nên tặng gì cho người yêu?” – Hãy cùng D’art Chocolate tìm hiểu trong chuyên mục “Ý tưởng socola” này nhé!

Lại một mùa 20/10 sắp đến! Chắc hẳn, các chàng trai đã rục rịch chuẩn bị món quà cho người yêu của mình rồi nhỉ? Một món quà chỉn chu, sang trọng, hợp xu hướng. Và đặc biệt là đúng sở thích của người yêu là món quà bạn đang tìm kiếm. D’art thấu hiểu được bối rối của bạn lúc này. Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu món quà tinh tế nhất nhé! 

20/10 nên tặng gì cho người yêu

20/10 nên tặng gì cho người yêu

20/10 nên tặng gì cho người yêu?

Socola truffle 20/10. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Socola, chúng tôi đã tạo ra những viên socola. Cùng với những vị nhân khác biệt so với sản phẩm trên thị trường. Điểm khác biệt là gì? Với những công thức vị nhân chỉ có ở D’art, người nhận sẽ được thưởng thức các dòng hương vị khác nhau như: dòng caramel truffle, dòng fruit truffle, dòng creation truffle,…

20/10 nên tặng gì cho người yêu

20/10 nên tặng gì cho người yêu

Đâu chỉ tuyệt hảo về hương vị, cô gái của bạn chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng với thiết kế nghệ thuật trên từng viên truffle. Một cách trang trí đầy nghệ thuật! Đi kèm đó là thiết kế bao bì dành riêng cho chủ đề 20/10 năm nay. Món quà không chỉ đẹp và sang trọng về hình thức bên ngoài, mà còn ngọt ngào hương vị từ bên trong đấy nhé!

Tại sao nên lựa chọn socola truffle 20/10?

20/10 nên tặng gì cho người yêu

20/10 nên tặng gì cho người yêu

So với các dòng socola khác, socola truffle là một dòng cao cấp hơn cả. Một viên socola  chính là tâm huyết của đội ngũ D’art Chocolate. Một viên socola cũng là một thế giới nghệ thuật trong đó. D’art tin rằng, người yêu bạn sẽ trầm trồ và yêu thích một món quà sang trọng và đậm nữ tính trong mùa 20/10 năm nay đó. Hãy thử ghé thăm chúng tôi và chúng tôi còn có thể bật mí cho bạn nhiều điều thú vị hơn nữa đó!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *