Socola Giáng sinh sẽ giúp bạn gửi tình cảm ấm áp, ngọt ngào trong mùa Noel tới bạn bè và những người thân yêu. Với hương vị ngon tuyệt và đẹp mắt. Dưới đây là 6 mẫu Socola Giáng sinh tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn

1. Socola giáng sinh 10x10cm

Kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại từ dòng socola ngon nhất thế giới nhập khẩu từ Bỉ. Cho ra nhiều mùi vị mới lạ như: đắng nhẹ, ngọt thanh, thơm cacao và tan ngay khi ngậm trong miệng.  Socola giáng sinh 10x10cm được thiết kế những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu với cây thông, người tuyết, cùng những lời chúc ý nghĩa. Socola 10x10cm có 4 loại cho bạn lựa chọn.

10x10

Kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại từ dòng socola ngon nhất thế giới nhập khẩu từ Bỉ.

2. Socola giáng sinh 4 bông hồng 10x15cm

Chocolate Giáng sinh 4 bông hồng  được thiết kế gồm 4 miếng chocolate nghệ thuật 10×15cm  hình hoa hồng và 1 viên chocolate tươi. Trên mỗi miếng chocolate là những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu với cây thông, người tuyết, cùng những lời chúc ý nghĩa. Bức tranh được làm từ socola trắng phủ trên nền socola nâu giống như sắc trắng của những bông tuyết trong đêm Giáng sinh an lành.

socola-giang-sinh-hoa-hong-7-350x325

Chocolate Giáng sinh 4 bông hồng được thiết kế gồm 4 miếng chocolate nghệ thuật 10×15cm hình hoa hồng và 1 viên chocolate tươi.

3.Socola giáng sinh 16 viên tươi

Chocolate Giáng sinh nghệ thuật 16 viên được thiết kế gồm 4 miếng chocolate nghệ thuật 5×5 và 12 viên chocolate tươi. Trên mỗi miếng chocolate 5×5 là những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu với cây thông, người tuyết, cùng những lời chúc ý nghĩa. Socola có mùi vị mới lạ như đắng nhẹ, ngọt thanh, thơm cacao và tan ngay khi ngậm trong miệng

16v

Chocolate Giáng sinh nghệ thuật 16 viên được thiết kế gồm 4 miếng chocolate nghệ thuật 5×5 và 12 viên chocolate tươi.

4. Socola giáng sinh 4 viên nghệ thuật 5x5cm

Chocolate Giáng sinh nghệ thuật 5×5 (4 miếng) được thiết kế gồm 2 miếng chocolate 5×5 và 2 viên tươi. Mỗi miếng Chocolate được trang trí hình ảnh độc đáo, gắn liền với Giáng sinh: tuần lộc, ông già Noel, người tuyết….

5x5

Chocolate Giáng sinh nghệ thuật 5×5 (4 miếng) được thiết kế gồm 2 miếng chocolate 5×5 và 2 viên tươi

5. Socola giáng sinh 5x5cm

Được nhập khẩu từ bỉ- đất nước socola, Socola giáng sinh 5x5cm  cho ra nhiều mùi vị, ngọt ngào, đắng nhẹ, thơm cacao, tan chảy trong miệng. Socola được thiết kế dành riêng cho Giáng sinh, gắn liền với hình ảnh quen thuộc: ông già Noel, tuần lộc, người tuyết, cây thông Noel…

5x5cm

Được nhập khẩu từ bỉ- đất nước socola, Socola giáng sinh 5x5cm cho ra nhiều mùi vị, ngọt ngào, đắng nhẹ, thơm cacao, tan chảy trong miệng.

6. Socola giáng sinh 8 viên tươi 10×15cm

Socola giáng sinh 8 viên tươi và 1 viên nghệ thuật 10x15cm được thiết kế trên mỗi miếng chocolate những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu với cây thông, người tuyết, cùng những lời chúc ý nghĩa. Bức tranh được làm từ socola trắng phủ trên nền socola nâu giống như sắc trắng của những bông tuyết trong đêm Giáng sinh an lành.

socola-giang-sinh-8 vien -tuoi (1)

Socola giáng sinh 8 viên tươi và 1 viên nghệ thuật 10x15cm được thiết kế trên mỗi miếng chocolate những bức tranh ngộ nghĩnh

Chocolate sẽ giúp bạn tạo nên một mùa Giáng sinh ấm áp không chỉ dành cho người yêu mà còn cho bạn bè, người thân. Hương vị ngọt ngào và khó quên của những thanh chocolate như thể hiện sự quan tâm của người tặng, những tình cảm chân thành và lời chúc ý nghĩa. Bạn có thể xem thêm những món quà Giáng sinh đáng yêu tại trang web: quatructuyen.com.Chúc bạn tìm được món quà như ý.

Read more: http://quatructuyen.com/6-mau-socola-giang-sinh-an-tuong-nhat.html#ixzz4KJ5erDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *