SOCOLA BỈ – LOẠI SOCOLA NGON NHẤT THẾ GIỚI

Bạn muốn biết về các loại Socola Ngon? Hãy cùng D’art Chocolate tìm hiểu  thêm về Socola Bỉ – loại socola ngon nhất thế giới nha !

Socola Bỉ có sự độc đáo và nổi trội hơn tất cả những nước khác nhờ vào công thức đặc biệt của nó. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của những ai trót yêu thích hương vị đắc nồng nàn của món ăn sang trọng này. Khác với những nước khác, tại đây socola được làm thủ công tỷ mỷ chứ không sản xuất hàng loạt theo quy trình công nghệ. Vì thế, từng viên socola đều có mùi vị của riêng nó. Cùng tham khảo những thông tin thú vị dưới đây để hiểu thêm về sự hấp dẫn của chúng nhé.

Socola bỉ Món ăn ngon nhất thế giới Điều gì làm nên nét hấp dẫn của Socola Bỉ?

Người Bỉ thành công nhất thế giới trong việc làm socola cũng tương tự theo cách mà người Đức đã sản xuất ra được những chiếc ô tô đứng đầu trên thế giới: đó là sử dụng công thức gia truyền được truyền từ đời này sang đời khác. Socola Bỉ thường được làm thủ công bằng tay chứ không sản xuất hàng loạt với số lượng lớn theo kiểu máy móc như những nước khác. Bên cạnh đó, những người thợ Socola Bỉ chuyên nghiệp luôn tìm tòi sáng tạo không ngừng để tạo nên những mùi vị tuyệt vời và khác biệt.

Socola Bỉ - loại Socola ngon nhất thế giới

Socola Bỉ – loại Socola ngon nhất thế giới

Cũng chính người Bỉ đã dẫn đầu trong việc sản xuất ra sản phẩm socola tươi, loại socola được coi như tuyệt tác đỉnh cao của mọi loại socola thế giới nhờ vào hàm lượng ca cao nguyên chất chiếm tỷ lệ vượt trội. Đồng thời chúng không chứa chất bảo quản để chắc chắn rằng hương vị luôn tươi mới và ngọt ngào. Socola Bỉ trước đây không dành cho giới bình dân mà chỉ được sử dụng làm quà tặng cho giới quý tộc ở Anh, Pháp. Vậy mới thấy, sản phẩm này được trân trọng và nhìn nhận ở một vị thế cao quý như thế nào.

Socola Bỉ - loại Socola ngon nhất thế giới

Socola Bỉ – loại Socola ngon nhất thế giới

Không sai khi nói rằng Bỉ là nơi ra đời của mọi ý tưởng về socola. Đây chính là nơi đầu tiên trên thế giới phát minh ra loại socola vỏ ngoài cứng và chứa nhân bên trong. Sản phẩm này từ khi được sản xuất lần đầu tiên đến nay đã làm xiêu lòng hàng triệu thực khách.

Tìm mua Socola Bỉ ở đâu?

Học cách nấu socola của các Chocolatier trên thế giới

Học cách nấu socola của các Chocolatier trên thế giới

Ở Việt Nam, D’art Chocolate đã và đang là một trong những công ty sử dụng dòng nguyên liệu Socola Bỉ Callebaut hàng đầu trên thế giới và luôn hứa hẹn sẽ mang tới bạn mùi vị tươi ngon nhất.