Bạn đang muốn mua socola ngon nhưng cũng vừa phải đảm bảo được yếu tố của thương hiệu. Hãy cùng D’Art Chocolate khám phá ngay các thương hiệu socola ngon và nổi tiếng tại Hà Nội trong chuyên mục “Socola ngon” ngày hôm nay nhé.

  • Thế nào là socola ngon?

Socola ngon thường sẽ được làm bằng bơ ca cao thực sự tạo cảm giác mịn màng và mượt mà trong miệng khi ăn. Socola ngon có kết cấu riêng biệt rất khó để mô tả nhưng dễ nhận ra khi bạn cảm thấy nó trong miệng của bạn. Một kết cấu hơi sạn (Không tan mượt mà trong miệng) hoặc sáp thường có nghĩa là socola có chất lượng thấp hơn. Vì bơ ca cao tan chảy ở hoặc ngay dưới nhiệt độ cơ thể nên socola ngon và chất lượng sẽ tan chảy nhanh trong miệng hoặc trong lòng bàn tay của bạn.

Khi nếm socola, hãy để một miếng nhỏ tan chảy trên lưỡi của bạn để trải nghiệm đầy đủ độ sâu của hương vị. Lưu ý kết cấu và cảm giác socola khi nó tan chảy trong miệng của bạn.

những thương hiệu socola ngon và nổi tiếng tại Hà Nội

  • Những thương hiệu socola ngon và nổi tiếng tại Hà Nội?
  • D’Art Chocolate.

Ra đời tại thị trường từ năm 2011, D’art Chocolate đã và đang khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp Socola quà tặng hàng đầu tại Việt Nam.

Mỗi sản phẩm của D’art Chocolate được thiết kế riêng theo từng bộ sưu tập như quà sinh nhật, quà doanh nghiệp, quà khai trương, kỷ niệm… để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

những thương hiệu socola ngon và nổi tiếng tại Hà Nội

Socola D’art Chocolate được tạo ra bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất, qua các công đoạn kỹ thuật chế biến kỹ lưỡng để tạo ra những viên socola mang đậm vị của socola nguyên chất.

Địa chỉ: 18A Hàng Vôi, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm.

  • Mama Chocolate

Mama chocolate là một trong những cửa hàng bán sô cô la ngon nhất ở Hà Nội nhiều năm qua. Với máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, những hương vị chocolate mà Mama mang lại luôn thu hút đông đảo khách hàng. Đặc biệt, sô cô la tươi ở đây với các mùi vị đa dạng như: sữa, dừa, trà xanh thơm mát,… chắc chắn sẽ làm xiêu lòng các chàng (nàng) một cách dễ dàng nhất.

những thương hiệu socola ngon và nổi tiếng tại Hà Nội

Địa chỉ: 24 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy.

  • Chocolate Belcholat

Belcholat là một trong những cửa hàng bán chocolate ngon nhất ở Hà Nội với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ra các loại sô cô la tươi. Những nguyên liệu của Belcholat được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên vừa đảm bảo an toàn cho người mua, vừa tạo được vị thơm ngon, hấp dẫn. Với đầy đủ hương vị cho người mua lựa chọn như: cinamon, mint, durian, matcha,…

những thương hiệu socola ngon và nổi tiếng tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Belcholat Chocolatier SO-06, T10 Times City (458 Minh Khai, Hà Nội)
  • Belcholat Chocolatier 108B Vạn Phúc (Liễu Giai, Hà Nội)
  • Belcholat Chocolatier 91A Triệu Việt Vương (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *