Nhắc đến ngày lễ Valentine, ngày lễ tình nhân thì chắc hẵng các bạn sẽ nghĩ đến socola. Món quà hội tù đủ vị ngọt ngào, cay đắng như minh chứng cho tình yêu trải quà bao nhiêu năm tháng bên nhau. Hôm nay trong chuyên mục “socola ngon” , D’art sẽ giới thiệu các cửa hàng bán socola valentine đẹp trên thế giới trong ngày lễ tình nhân

4 cửa hàng bán socola valentine đẹp trên thế giới

   1.Vosges chocolate (Chicago – Mỹ)

HP-Sm-Cat-BestSellers

Với sự kêt hợp pha trộn các loại gia vị và hương hoa quý hiếm kêt hợp với socola Vosges chocolate luôn tạo ra một sự trải nghiệm cảm giác đa dang các nền văn hóa trên thế giới.

Cửa hàng bán socola valentine Vosges

Cửa hàng bán socola valentine Vosges

Khi đến cửa hàng Vosges bạn sẽ cảm thấy trải nghiệm đặc biệt  ấm cúng và sang trọng của “ ngôi nhà màu tím”  bởi mọi thiết kế đều được màu đặng trưng chủ đạo là luôn xoay màu tím với ý nghĩa thể hiện một trình yêu say mê, sự sắc son chung thủy trong tình yêu, ngoài ra ý nghĩa hộp quà màu tím con thể hiện được sự bí ẩn, quý phái va tao nhãn dành cho người con gái .

 Đây sẽ là cửa hàng bán socola valentine tuyệt vời mà bạn nên thử ghé qua  một lần khi du lịch qua Mỹ.

   2.Valrphona Chocoalte. cửa hàng bán socola valentine  người sành ăn

Cửa hàng bán socola valentine Varphone

Cửa hàng bán socola valentine Varphone

Varphone đã tạo ra socola cho những người sành ăn từ năm 192 với nguyên liệu là hạt cacao được mua từ rừng trồng cacao hàng đầu Nam Mỹ, vùng Caribe và khu vực Thái Bình Dương. Socola được làm theo phong cách của Pháp nên khi đến ở cửa hàng của Valrphona bạn sẽ cảm nhận và trải nghiệm được sự trang trọng đẳng cấp của socola

   3.Puccini Bombori

Cửa hàng bán socola valentine Puccini

Cửa hàng bán socola valentine Puccini

Bước vào của hàng của Puccini Bombori bạn sẽ cảm giác giông như đang bước vào thiên đường socola, bởi sự bô trí phong phú đa dạng hình dáng, kiểu dáng viên socola bắt mắt, độc đáo, mới lạ và đặc biệt duy nhất mang lại sự trải nghiệm không thể nơi nào có được.

Với nguồn nguyên liệu socola tốt nhất kèm theo với công thức socola được kỹ lưỡng đông đếm thành phần gia vi  để tạo nên những viên socola hương vị đặc biệt nhất.

 

   4.D’art Chocolate- cửa hàng bán socola valentine độc đáo tại Việt Nam

Phát triển từ dòng socola Bỉ nổi tiếng – Barry Callebaurt, D’art Chocolate luôn là cửa hàng bán socola valentine được các nhà phân phối sỉ và được giới trẻ yêu thích  tại Việt Nam .

D’art Chocolate- cửa hàng bán socola valentine độc đáo tại Việt Nam

D’art Chocolate- cửa hàng bán socola valentine độc đáo tại Việt Nam

Khi đến cửa hàng D’art các bạn sẽ trải nghiệm phong phú dòng sản phẩm socola từ những túi nguyên liệu socola, cây kẹo lollipop dễ thương, thanh socola hấp dẫn đến những hộp quà được thiết kế tình tế mang lại sự trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp trong món quà tặng

LEAVE A REPLY