20-10

Quà tặng Socola Handmade cho ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 làm 08 Tháng 3 đánh dấu dịp này để ăn mừng sự thanh tao, vivaciousness, rực rở & vuốt ve-Ness! thực đơn ăn uống hấp dẫn, trang phục rực rỡ hoặc một ổ đĩa dài ấp ủ có thể là trên bảng xếp hạng của bạn để ăn mừng của người phụ nữ này ngày nhiệt tình nhất, nhưng, suy nghĩ một chút khác nhau!

Bạn đã bao giờ nghe nói về những câu nói mà đi, “Kim cương và Sô cô la là người bạn tốt nhất của cô gái?” Chúng tôi thề của sự khẳng định.Cung cấp cho một cô gái một sô cô la và trái tim của cô sẽ sớm biến thành một sự hợp nhất của sự hào phóng ba thế giới! Sau nhiều tâm blogging nghiên cứu và đường mòn triệt để thông qua bản chất của người phụ nữ, chúng tôi trình bày cho bạn những món quà sô cô la độc quyền cho mùa giải.

Nếu bạn có một chiếc mũi đáng kể đến sản phẩm sô cô la chất lượng, sau đó Chocko Choza là dừng chân của bạn! Chocolate Cake tinh khiết này là một trong những món quà loại bạn có thể trình bày với cô ấy như một dấu hiệu của ký ức ngọt ngào nhất cô ban cho bạn. Hai bông hoa rực rỡ phần còn lại trên lớp mặt ẩm ướt của nó tượng trưng cho trái tim của người phụ nữ đó là như dịu dàng như hoa. Nó đi kèm với một tấm thiệp chúc mừng mà bạn có thể bút xuống những cảm xúc của bạn và kéo một trái phiếu của tình yêu trong khi trình bày nó cho cô ấy.

Cá nhân hoá in Sôcôla Woman của:

Chụp hình và bút của mình xuống một đổ trái tim, tin nhắn độc đáo, gửi cho chúng tôi khi đặt đơn hàng với chúng tôi. Tin nhắn của bạn và ảnh của bạn sẽ được in dấu trên sôcôla cá nhân này làm cho một whirl kỳ diệu! Chúng tôi đặt cược, không có gì có thể gợi ra những sáng như một món quà độc đáo này với người phụ nữ yêu thương của bạn.

10 lý do để nói rằng bạn là người phụ nữ tốt nhất!

Có chỉ là vô số lý do để nói rằng cô ấy là đặc biệt! Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lật đổ trên một số lựa chọn 10 lý do, tiếp cận với cô ấy và thì thầm “đây là lý do tại sao bạn buộc chuỗi lâu dài nhất để trái tim tôi “. Hộp của chúng tôi trong mười sôcôla mỗi một lý do ghi là người phụ nữ tốt nhất trên trái đất đang chuẩn bị để rút ra rằng nụ cười điện trên khuôn mặt của cô!

Ngày Lavendrous Bouquet của phụ nữ:

Lavender – màu sắc của chất xuất sắc, sự lanh lẹ và sống động, đại diện cho mỗi nhân vật bị đàn áp như vậy của một người phụ nữ mà cô đã cố gắng để hiển thị nó ra để tất cả mọi người nhưng than ôi, có thể không phải vì tấn trách nhiệm được áp đặt lên mình. Hãy đốt cháy ngọn lửa và hiển thị cho cô tự thực. Đây món quà độc đáo chuẩn bị của sô cô la ngụy trang dưới dạng một bó hoa lavendrous chỉ là một cách để cho cô ấy biết cô ấy là một trong những vần cuộc sống cho gia đình.

Với những người khác, đó là một ngày để hiển thị Woman lòng biết ơn, sự tôn trọng và tình yêu … Đối với phụ nữ, từ bỏ hết tất cả những lo lắng của bạn, để cho mái tóc của bạn xuống và làm bất cứ điều gì bạn muốn nội dung trái tim của bạn …

LEAVE A REPLY