Sinh nhật là dịp đặc biệt nhất của mỗi một con người,  vì vậy để tìm kiếm một món quà sinh nhật vừa ý nghĩa lại vừa sang trọng để gửi tặng đến những người thân yêu của bạn trong dịp sinh nhật của họ là một điều hết sức khó khăn. Trong chuyên mục “kiến thức socola” hôm nay, D’Art sẽ mách cho bạn những địa điểm bán quà tặng sinh nhật hết sức ý nghĩa và sang trọng tại Hà Nội để bạn có thêm ý tưởng lựa chọn món quà sinh nhật dành tặng người thân của mình nhé.

  • Cửa hàng D’Art Chocolate

D’Art Chocolate là một trong những cửa hàng bán Socola quà tặng nổi tiếng nhất hiện nay trong ngành. Các sản phẩm socola tại D’Art vô cùng đa dạng về màu mã, kích thước và màu sắc,…. Điều đặc biệt nổi bật tại D’Art đó là các sản phẩm socola nghệ thuật. Bạn có thể in ấn trực tiếp được các hình ảnh, thông điệp, lời chúc sinh nhật mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận lên trên mỗi viên socola.

Những cửa hàng bán quà sinh nhật đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18A Hàng Vôi, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nôi

Điện thoại: 024. 2346 4488

Fanpage: https://www.facebook.com/dartchocolate/

  • Cửa hàng quà tặng Azero

Azero là một cái tên mà bạn không nên  bỏ qua khi muốn mua được những món quà sinh nhật handmade đẹp và độc đáo ở Hà Nội.

Cửa hàng với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, quà tặng vừa lạ mắt, không đụng hàng và vận chuyển cũng rất nhanh chóng nữa ạ! Nếu bạn có niềm đam mê với sản phẩm và phụ kiện Anime, Manga thì nhất định hãy thử đến đây một lần nhé!

Những cửa hàng bán quà tặng sinh nhật đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 93 Kim Ngưu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0972.109.800

Fanpage: www.facebook.com/azero247/

  • Cửa hàng quà tặng Univi Studio

Giữa vô vàn các loại quà tặng thì một bó hoa được làm thủ công tinh tế và tỉ mỉ cũng sẽ là một món quà sinh nhật  vô cùng ý nghĩa, đong đầy tình cảm của người gửi trao đến người nhận.

Tại Univi bạn bạn có thể lựa chọn những sản phẩm handmade độc đáo và có gout nhất. Các sản phẩm đều được thiết kế bởi các designer nên mẫu mã, màu sắc rất chất, rất tây. Đặc biệt, Univi có những sản phẩm độc quyền như hoa giấy handmade nghệ thuật – dòng sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường.

 

Những cửa hàng bán quà tặng sinh nhật đẹp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Tầng 4 số 36 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0908.124.586 – 0965.124.586

Facebook: www.facebook.com/univistudio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *