Quà tặng valentine ý nghĩa tại Mỹ

Ngày lễ tình nhân là dịp đặc biệt cho các cặp đôi đang yêu nhau. Bên cạnh hoa hồng, những tấm thiệp đầy yêu thương. Valentine tại các nước khác nhau vẫn có nhưng nét riêng biệt chỉ nơi ấy mới có. Đặc biệt là các nước phương Tây, hôm nay trong chuyên mục “ kiến thức socola” , D’art sẽ cùng các bạn khám phá các món quà tặng valentine ý nghĩa và lãng mạn tại nước Châu Âu.

Quà tng valentine ý nghĩa

     1.Nước Anh

Anh là một trong những quốc gia đầu tiên ra đời ngày lễ tình nhân. Món quà valentine ý nghĩa truyền thống ở Anh không phải là chocolate hay hoa hồng mà là những chiếc thìa bạc. Các cặp đôi sẽ trao nhau bộ thìa bạc được chạm khác biểu tượng chìa khóa và ổ khóa, với thể hiện tượng trưng cho việc gửi chìa khóa mở cửa trái tim mình cho một nữa còn lại .

Quà tặng socola valentine ý nghĩa

Quà tặng  valentine ý nghĩa ở Anh

Những người yêu nhau tin rằng khóa một chiếc ổ khóa hình trái tim màu đỏ lên cây cầu tình yêu và ném chía xuống lòng sông sẽ giúp “ Khóa chặt” tình yêu .Đây là món quà tặng valentine ý nghĩa tuyệt vời của nước Anh

     2.Pháp

Tháng 2 là tháng của những chú chim bắt đầu tìm bạn xây tổ chính là dấu hiệu của mùa valentine .Vào ngày lễ tình nhân, người Pháp sẽ dành trọn thời gian bên nữa kia và làm những điều họ thích như thưởng thức một bữa tối lãng mạn, cùng nhau xem phim, đi dạo. Quà tặng Valentine ý nghĩa ưu thích ở Pháp là những chiếc bánh kem chocoalate hình trái tim và chocolate.

 Quà Valentine ý nghĩa ở Pháp

Quà tặng Valentine ý nghĩa ở Pháp

     3. Italya

Ở Italy, ngày Valentine có thể được xem như ngày Lễ Hội mùa Xuân. Tại ngày này các bạn trẻ thường tổ chức ngoài trời, tụ tập cùng nhau trong một khu vườn được trang trí sắc sẽ để nghe nhạc và đọc thơ tình. Món quà tặng Valentine ý nghĩa Người ý thường tặng nhau “Baci Perugina”, loại bánh hạt dẻ có phủ một lớp socola và được bọc trong một lớp nhở với những câu thơ lãng mạn.Bên cạnh đó các cặp đôi thường tặng nhau hoa Lily, lan da hương trong ngày 14/2.

Quà tặng Valentine ý nghĩa ở Italia

Quà tặng Valentine ý nghĩa ở Italya

     4.Mỹ

Mùa Valentine ở Mỹ là mùa trở thành thiên đường mua sắm náo nhiệt với các mặt hàng giảm giá từ hoa tươi, socola đến thể quà tặng và mua sắm trực tuyến.

Quà tặng valentine ý nghĩa tại Mỹ

Quà tặng valentine ý nghĩa tại Mỹ

Những cặp đôi thường kỉ niệm Valentine tại nhà riêng hoặc tham gia các buổi tiệc khiêu vũ. Bên cạnh đó người Mỹ thích cùng làm quà Valentine handmade cho gia đình, bạn bè và tham gia các buổi nhạc kịch, múa trong trường.

     5. Úc

Ở Úc , valentine là không chỉ dành cho những người có đôi mà là một dịp tuyệt vời để bày tỏ tình cảm với mọi người bạn yêu quý . Trong ngày này người Úc thường tặng nhau những tấm thiệp Valentine nhỏ xinh cho người trong gia đình và bạn bè.Còn các cặp đôi thì tặng hoa hồng cho nhau đã trở thành truyền thống.

Quà tặng Valentine ý nghĩa tại Úc

Quà tặng Valentine ý nghĩa tại Úc

Ngoài hoa hồng, các bạn nam còn lựa chọn socola và những vật gắn với kỉ niệm của hai người đi kèm với lời chúc Valenitine đáng yêu và biểu tượng tình yêu.

 

 Ngày Lễ tình nhân này bạn đã chuẩn bị  quà tặng valentine ý nghĩa cho người yêu mình chưa ? hãy đển D’art để tham khảo thêm những món quà socola valentine tinh thế và lãng mạn dành cho người ấy nhé !

LEAVE A REPLY