Từ lâu, Socola luôn là hương vị được nhiều người yêu thích, là một trong những nguyên liệu trang trí hấp dẫn mà các tiệm bánh kem,  luôn lựa chọn hàng đầu để làm ra những “tác phẩm” tuyệt vời của mình . Với hương vị ngọt lịm của socola kết hợp với phong cách socola trang trí độc đáo lên lớp bánh , lớp kem, làm cho ai cũng phải ngây ngất trước vẻ đẹp của nó
Thế nhưng, bạn có biết rằng ngoài việc sử dụng socola để trang trí cho bánh kem.Socola còn được làm logo socola để quáng bá thương hiệu logo của bạn chưa? Đặc biệt là các hãng bánh kem hiện nay .Hôm nay trong chuyên mục kiến thức socola, D’art Chocolate sẽ tiết lộ bí mật lợi ích bất ngờ từ socola nghệ thuật cho các hãng bánh kem.

Những lợi ích bất ngờ từ logo socola nghệ thuật

1. Trang trí Logo soola – Phong cách trang trí đầy mới lạ

Logo socola nghệ thuật

Logo socola nghệ thuật

Thay vì dùng những cách trang trí cũ truyền thống xưa, bạn có thể tạo hình độc đáo riêng biệt cho mình bằng cách in trực tiêp logo thương hiệu của mình lên socola với những hình ảnh ngộ ngĩnh sáng tạo. làm cho những chiếc bánh kem  của bạn sẽ trong sang trọng và tinh tế hơn, đầy mới lạ hơn.

Logo socola nghệ thuật

Logo socola nghệ thuật

2. Logo socola – Điểm nhấn của thương hiệu

>> Xem thêm : “Hướng dẫn đặt hàng Socola logo nghệ thuật tại D’art Chocolate”

Logo socola nghệ thuật

Logo socola nghệ thuật

Việc dùng logo socola trong việc trang trí sẽ tạo điểm nhấn mạnh trong thương hiệu của bạn,nó sẽ làm điểm chú ý đầu tiên trong của khách hàng lên chiếc bánh kem của bạn tạo sự thiện cảm thân thiện với khách hàng . ngoài ra điểm lợi ích đặt biệt của khác là sẽ giúp bạn gợi nhắc thương hiệu từ khách hàng mua sản phẩm đến khách hàng sử dụng sản phẩm .

3. Tiết kiệm chi phí với logo socola

>> Xem thêm : “Socola trang trí – Yếu tố tạo nên chiếc bánh kem ngon”

Logo socola nghệ thuật

Logo socola nghệ thuật

Thay vì bạn phải mất chi phí để quảng cáo , marketing thương hiệu cho mình , tại sao bạn không dùng logo in trên socola và trang trí lên chiếc bánh kem của mình vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo, vừa trang trí làm đẹp bắt mắt cho chiếc bánh kem của mình mà vẫn được khách hàng cảm thấy yêu mến, yêu thích.
Bên cạnh đó logo socola còn giúp bạn tiết kiệm thời gian thơi gian đào tạo nhân công để học việc thì sử dụng những thanh socola đã in sẵn logo của D’art sẽ rẻ hơn, nhanh chóng hơn, Khi đó bạn chỉ cần tập trung thời gian vào chất lượng và chăm sóc khách hàng hơn.
Thật là bất ngờ với lợi ích từ logo socola nghệ thuật phải không nào ? Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng D’art thiết kế những logo thương hiệu độc đáo trên socola đi nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *