Tại sao Nama chocolate lại là loại chocolate được mọi người yêu thích nhất hiện nay? Nó có có gì đặc biệt hơn so với các loại chocolate khác và có các thương hiệu Nama chocolate nào ngon nhất trên Thế giới – Hãy Cùng D’art chocolate tim hiểu trong chuyên mục “ Kiến thức socola” này nhé.

Nama chocolate là gì?

Nama chocolate trong tiếng Nhật có nghĩa là Socola tươi. Loại socola này chứa gấp đôi lượng kem thường được tìm thấy trong các loại socola thông thường, với kem tươi và rượu chiếm gần một phần tư thành phần kết hợp. Nama chocolate rất mềm, rất dễ tan nên chỉ cần cho vào miệng là viên socola sẽ tan chảy ra ngay. Nama chocolate không chứa chất bảo quản nên rất tốt cho sức khỏe.

Những loại nama chocolate ngon nhất Thế giới

Nama chocolate được làm như thế nào?

Nguyên liệu để làm Nama chocolate chủ yếu là kem tươi (fresh cream hay nama cream trong tiếng Nhật), chiếm đến 30 % đến 40%.

Nama Chocolate có ở Nhật từ những năm 1980 và bây giờ đã trở nên rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Về cách phối hợp của socola tươi thì nhiều người sẽ cho thêm 1 ít rượu rhum, sake, hay brandy để tạo hương thơm, hoặc như ở Nhật thì họ sẽ tạo ra loại socola tươi trà xanh đặc biệt – Matcha Nama Chocolate.

Người Nhật dùng bột cacao để bao bọc viên socola tươi nhằm  làm giảm nguy cơ vi khuẩn tấn công và tăng vị đặc trưng của viên socola. Khi thưởng thức viên socola tươi nhẹ nhàng tan chảy trong miệng mà không phải đợi đến lớp vỏ socola bên ngoài nào nữa.

Những loại nama chocolate ngon nhất Thế giới

Thương hiệu Nama chocolate nào đắt nhất trên Thế giới?

Khi nhắc đến Nama chocolate thì bạn sẽ chắc chắn nghĩ ngay đến Royce’, một thương hiệu Socola tươi của Nhật Bản. ROYCE ‘đã trở nên nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm sô cô la độc đáo như Nama (“tươi”), socola matcha và socola potatochip hiện được thưởng thức tại hơn 14 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Những loại nama chocolate ngon nhất Thế giới

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *