Hôm nay chúng tôi sẽ dành chút thời gian để viết về công đoạn và làm như thế nào những mẫu thiết kế quà tặng Socola cho ngày 20-11 được ra đời ! Đằng sau những mẫu thiết kế đẹp, một bề ngoài bóng bẩy thì đằng sau là rất nhiều khâu sản xuất phức tạp và đòi hỏi rất cao những kiến thức về Socola cũng như cách chăm sóc sản phẩm, bao bì một cách chi tiết nhất !

Quà tặng socola ngày 20-11

Quà tặng socola ngày 20-11

Khâu thiết kế quà tặng Socola cho ngày 20-11

D’art chúng tôi thường làm việc theo từng nhóm, từng module trong những khâu hoàn toàn khác biệt. Nhưng một trong những khâu quan trọng nhất là bộ phận phát triển sản phẩm của D’art Chocolate, khi làm việc tại đây chúng tôi gần như không có khoảng cách trong mọi ý tưởng và suy nghĩ cho dù những ý tưởng về sản phẩm Socola đưa ra là đối nghịch. Ở đây tôi sẽ đi sâu một chút về sự đối nghịch được nhắc tới, Bạn thường biết rằng để thiết kế quà tặng Socola cho ngày 20-11 với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã bao bì được chăm sóc hoàn hảo thì vấn đề nảy sinh luôn là giá cả sản phẩm bị đội lên quá cao như một vật cản khiến nhóm khách hàng ưa thích thu hẹp lại cũng như khó khăn hơn để đưa sản phẩm tới tay khách hàng.

Vì vậy chúng tôi đã giành ra 3 tiếng mỗi ngày để ngồi lại với nhau và đặt thứ tự những thứ cần ưu tiên trước trong Set quà tặng socola  này…. Và rồi chúng tôi nhận ra rằng nguồn nguyên liệu tốt nhất và loại Socola tốt nhất sẽ mang lại giá trị cốt lõi của sản phẩm. Bước tiếp theo khi nói tới bao bì thì hẳn ai cũng nghĩ rằng cứ đưa ra một mẫu thiết kế thật đẹp thì sản phẩm của bạn sẽ chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất nhưng trên thưc tế đó chỉ là một phần nhỏ trong khâu thiết kế bao bì bởi vì người thiết kế cần phải hiểu về chất liệu giấy phù hợp để mang lại hiệu ứng tốt nhất cho mẫu thiết kế mà không ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm quà tặng socola.

ý tưởng thành hiện thực với những thiết kế quà tặng Socola cho ngày 20-11

Quà tặng socola ngày 20-11

Quà tặng socola ngày 20-11

 Chắc hẳn các bạn sẽ nói lên: “Ôi trời, chắc hẳn qua khâu thiết kế sản phẩm chi tiết như vậy thì chắc rằng khâu thực hiện ý tưởng sẽ dễ dàng hơn rồi ???”

Nhưng đâu ai ngờ tới khâu Sản Xuất lại là một khâu phức tạp và tiêu tốn nhiều sự tỉ mỉ nhất ! Bộ phận sản xuất của D’art Chocolate được ra đời với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và hầu hết họ đã trải qua sự nuôi nấng của những ông lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam nhưng điều đó không đồng nghĩa sản phẩm quà tặng của chúng tôi không tránh phải rủi ro khi thực hiện ý tưởng thiết kế quà tặng Socola cho ngày 20-11. Nó thực sự là rất khó và sảy ra nhiều vấn đề.

  • Socola quá khó để in hình lên !
  • Làm sao để Socola đạt được độ bóng trước khi xuất xưởng…. Và Cả ngàn vấn đề khác!
Quà tặng socola ngày 20-11

Quà tặng socola ngày 20-11

Thế nhưng với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế quà tặng socola, in hình trên socola , với  công nghệ hiện đại tiên tiến , D’art chocolate luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh, thương hiệu, logo trên socola một cách sắc nét nhất cho bạn, giúp bạn sẽ có những món quà tặng socola tốt nhất, chất lượng nhất, thể hiện sự sang trọng  của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *